Công ty Mỹ Phẩm Sài Gòn vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2013

Sao Vàng Đất Việt được đánh giá là giải thưởng có qui mô, tầm ảnh hưởng và uy tín lớn nhất trong hệ thống các giải thưởng về thương hiệu hiện nay. Giải thưởng do các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực bình chọn từ hơn 1.000 hồ sơ, qua các vòng sơ tuyển, chung khảo và thẩm định trực tiếp tại doanh nghiệp để chọn ra những thương hiệu tiêu biểu nhất.

Giải thưởng Sao vàng Đất Việt 2013 là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp khẳng định uy tín và nâng cao vị thế thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, đồng thời góp phần xây dựng vị thế, hình ảnh chung của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Đây là năm thứ 2 Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn (SCC) tham gia giải thưởng và vinh dự đạt top 200 thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2013. Việc giành được giải thưởng uy tín này cũng cho thấy những ghi nhận của xã hội đối với những nỗ lực của SCC trên con đường hội nhập – phát triển đồng thời khẳng định vị trí, đẳng cấp của một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Trong năm 2013, Công ty Mỹ phẩm Sài Gòn cũng vinh dự đoạt giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng cao. Đây là năm thứ 16 liên tiếp Công ty đón nhận sự tin tưởng của người tiêu dùng dành cho chất lượng và uy tín của sản phẩm.